ĐẤT XANH MIỀN BẮC – SÀN NAM HÀ NỘI


Trụ sở chính: Tầng 3, A1 Chung cư Amber Riverside - ngõ 622 Minh Khai - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT: (024) 32 000 645
Hotline: 0946 80 9191
Giới thiệu:

Sàn Nam Hà Nội tiền thân là bộ phận kinh doanh nòng cốt từ Văn phòng Vinhomes chuyên đánh sản phẩm của Vingroup và bán các dự án bất động sản nghỉ dưỡng do Đất Xanh Miền Bắc phân phối. Sau hơn 4 năm hoạt động với vai trò là một trong những chi nhánh chủ chốt tại Hà Nội, sàn Nam Hà Nội đã có những mốc tăng trưởng vượt bậc và dần thống lĩnh thị trường bất động sản khu vực phía Nam Thủ đô.

Đạt được thành tựu này là nhờ vào sự dẫn dắt tài tình của Giám đốc Trần Thị Thuỳ Dương, Trưởng phòng Nguyễn Ngọc Tuyền cùng ý chí quyết tâm mạnh mẽ của tập thể cán bộ nhân viên. Hàng loạt các dự án mà sàn Nam Hà Nội tham gia phân phối thành công có thể kể đến như Vinhomes Times City, Vinhomes Dragon Bay, T&T Riverview, Hinode City, Sunshine Garden, Amber Riverside, Imperial Plaza…


Bà Trần Thị Thùy Dương – Giám đốc Sàn Nam Hà Nội

Trong năm 2019, Sàn Nam Hà Nội ghi dấu ấn đột phá khi xuất sắc vươn lên vị trí á quân về lợi nhuận trên bảng xếp hạng toàn hệ thống Đất Xanh Miền Bắc.

Với lực lượng “Binh hùng Tướng mạnh” cùng tinh thần nhiệt huyết luôn cháy bỏng trên mọi mặt trận, thời gian tới chắc chắn sàn Nam Hà Nội sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, tạo đà phát triển cho các năm tiếp theo với phương châm: “Đi đến đâu thắng đến đó - Đánh đâu thắng đó”.

Bước sang năm 2021, Sàn Nam Hà Nội tăng tốc với các dự án trọng điểm có thể kể đến: Sapa Garden Hills, Le Grand Jardin, Eurowindow River Park, Shantira Beach Resort & Spa, Lan Viên Villa, Tiền Hải Center City, An Phước Riverside...

Danh sách đội ngũ Lãnh đạo/Quản lý Sàn:

✓ Bà Trần Thị Thùy Dương – Giám đốc Sàn

✓ Ông Nguyễn Ngọc Tuyền – Trưởng phòng Sàn

✓ Ông Nguyễn Công Đức – Trưởng phòng Sàn

✓ Ông Trần Văn Kha – Trưởng nhóm Kinh doanh

✓ Ông Nguyễn Văn Hiện – Trưởng nhóm Kinh doanh

✓ Ông Nguyễn Tá Quyết – Trưởng nhóm Kinh doanh

✓ Ông Nguyễn Quang Cảnh – Trưởng nhóm Kinh doanh

✓ Bà Đặng Trà My – Trưởng nhóm Kinh doanh


Đăng Ký Nhận Bảng Giá Đăng Ký Nhận Bảng Giá