Đất Xanh Leasing


Trụ sở chính: Tầng 18, Toà Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0916 338 136
Giới thiệu:

Đất Xanh Leasing là đơn vị nằm trong hệ sinh thái của Đất Xanh Indochine - thành viên của Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Miền thuộc hệ thống tập đoàn Đất Xanh (Đất Xanh Group).


Bà Lê Thị Hằng - Giám đốc kinh doanh Đất Xanh Indochine

Quyết định thành lập Đất Xanh Indochine là một phần trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm của Đất Xanh Miền Bắc nhằm đem đến dịch vụ toàn diện hơn cho khách hàng, đồng thời mở rộng thị phần và khẳng định vị thế dẫn đầu của công ty trên thị trường bất động sản. Sản phẩm chính của Đất Xanh Leasing là cung cấp dịch vụ cho thuê các bất động sản bao gồm: Văn phòng, Nhà phố - Thương mại, Chung cư - nhà ở, Căn hộ dịch vụ, Kho xưởng.

Các sản phẩm cho thuê của Đất Xanh Indochine đa dạng, đem đến nhiều lựa chọn khác nhau để phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của khách hàng. Dịch vụ cho thuê của Đất Xanh Indochine đã được nhiều đơn vị lớn tin tưởng lựa chọn như: Vietcombank, FPT, AEON, Viettel, Samsung,...


Đội ngũ CBNV Đất Xanh Leasing

Với đội ngũ uy tín - chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được các chuyên viên của Đất Xanh Indochine hỗ trợ quá trình đàm phán và ký kết hợp đồng để có điều kiện giao dịch tốt nhất và được bảo vệ về mặt pháp lý.

Danh sách đội ngũ Lãnh đạo/Quản lý Sàn:

✓ Bà Lê Thị Hằng – Giám đốc Sàn

✓ Ông Nguyễn Hoàng Tùng – Phó phòng cho thuê

✓ Bà Nguyễn Thị Uyên – Trưởng nhóm cho thuê thương mại, nhà phố và căn hộ

Đăng Ký Nhận Bảng Giá Đăng Ký Nhận Bảng Giá