CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN KINH BẮC


Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa nhà L7-L8, Tòa nhà Cao Nguyên 02, đường Lê Thái Tổ, TP. Bắc Ninh
Hotline: 0918 12 1661
Giới thiệu công ty:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Dịch Vụ Bất Động Sản Kinh Bắc (Bất Động Sản Kinh Bắc) là thành viên của Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Miền thuộc hệ thống tập đoàn Đất Xanh (Đất Xanh Group).

Tiền thân là chi nhánh Đất Xanh Bắc Ninh, sau quá trình xây dựng và phát triển thì ngày 11/11/2020, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Dịch Vụ Bất Động Sản Kinh chính thức được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 2301154053 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Bắc Ninh cấp phép, hoạt động chính trong các lĩnh vực môi giới bất động sản, cung cấp dịch vụ tư vấn và đầu tư bất động sản.


Ông Nguyễn Xuân Luận – Giám Đốc

Quyết định thành lập Bất Động Sản Kinh Bắc nằm trong chiến lược dài hạn của Ban Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Bắc, khẳng định những hoạch định tương lai của BĐS Kinh Bắc mang theo sứ mệnh trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản, mở rộng thị phần, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường khẳng định được khả năng, tầm vóc của một công ty bất động sản uy tín trong địa bàn: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên….

Với đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động và nhiệt huyết cùng lực lượng nhân sự hùng hậu, Bất Động Sản Kinh Bắc sẽ là lựa chọn tin cậy của các chủ đầu tư lớn tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên và các tỉnh thành lân cận khi muốn tìm đơn vị uy tín hợp tác.


Tập thể cán bộ nhân viên BĐS Kinh Bắc

Chia sẻ về định hướng chiến lược phát triển trong thời gian tới, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Bất động sản Kinh Bắc, ông Nguyễn Xuân Luận, cho biết: “Được kế thừa và phát triển những giá trị tốt đẹp vốn có từ Công ty mẹ Đất Xanh Miền Bắc, với mục tiêu định hướng trở thành thương hiệu phân phối bất động sản uy tín tại các địa bàn khu vực hoạt động, Bất Động Sản Kinh Bắc sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện môi trường làm việc để đem lại sự hài lòng và giá trị đích thực cho khách hàng. Đồng thời mang lại môi trường làm việc công bằng minh bạch cho toàn bộ CBNV trong công ty”.

Bất động Sản Kinh Bắc sẽ luôn xây dựng và bảo vệ giá trị cốt lõi của tập đoàn Đất Xanh đó là: “Khát vọng - Chính trực - Chuyên nghiệp - Nhân văn”. Đây sẽ là nền móng vững chắc để Bất Động Sản Kinh Bắc phát huy và kế thừa những giá trị tốt đẹp cao quý của Đất Xanh Miền Bắc và Đất Xanh Group, góp sức đưa thương hiệu Đất Xanh ngày càng phát triển vươn xa khỏi khu vực.

Một số hình ảnh nổi bật của BĐS Kinh Bắc:


Công tác đào tạo liên tục được triển khai thường xuyên tại BĐS Kinh Bắc


Gala Dinner và hoạt động ngoại khóa gắn bó các thành viên Kinh Bắc xích lại gần nhau hơn.


Kinh Bắc là một trong những đơn vị phân phối chính thức dự án Kosy City Beat Thái Nguyên.


Đất Xanh Kinh Bắc thắp sáng ngọn lửa tình người trong tâm dịch Covid-19.

Đăng Ký Nhận Bảng Giá Đăng Ký Nhận Bảng Giá