Đất Xanh Indochine


Trụ sở chính: Tầng 18, Toà Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0916 338 136
Giới thiệu:

Đất Xanh Indochine là thành viên của Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc thuộc hệ thống tập đoàn Đất Xanh (Đất Xanh Group). Quyết định thành lập Đất Xanh Indochine là một phần trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm của Đất Xanh Miền Bắc nhằm mở rộng thị phần, khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường bất động sản và đặc biệt là vươn tầm quốc tế.


Bà Lê Thị Hằng - Giám đốc kinh doanh Đất Xanh Indochine

Với mong muốn đem đến những sản phẩm - dịch vụ bất động sản toàn diện, chất lượng cho khách hàng trong nước và từ khắp nơi trên thế giới, hiện Đất Xanh Indochine đang xây dựng hệ sinh thái gồm:

1. Kinh Doanh Nước Ngoài (Bất động sản cho người nước ngoài)

Để đáp ứng nhu cầu sở hữu bất động sản Việt Nam của người nước ngoài đang ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, Đất Xanh Indochine luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên cũng như sản phẩm. Chúng tôi sở hữu hệ thống bất động sản trải dài khắp Việt Nam với những lợi thế ưu việt cùng tiềm năng lợi nhuận lớn, chắc chắn sẽ là một nơi an cư lý tưởng hoặc một cơ hội đầu tư tuyệt vời cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên bán hàng tại Đất Xanh Indochine được đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp và thông thạo tiếng Anh, Hoa, Nhật để hỗ trợ khách hàng, đảm bảo hỗ trợ hết mình cho khách hàng. Chúng tôi tự tin mang lại khoản đầu tư tốt, lợi nhuận tiềm năng và các giá trị gia tăng.

2. Leasing (Cho thuê)

Đất Xanh Indochine cung cấp dịch vụ cho thuê bất động sản chuyên nghiệp từ các chủ sở hữu uy tín, bao gồm: Văn phòng, Nhà phố - Thương mại, Chung cư - nhà ở, Căn hộ dịch vụ, Kho xưởng. Các sản phẩm cho thuê của Đất Xanh Indochine đa dạng, đem đến nhiều lựa chọn khác nhau để phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của khách hàng. Dịch vụ cho thuê của Đất Xanh Indochine đã được nhiều đơn vị lớn tin tưởng lựa chọn như: Vietcombank, FPT, AEON, Viettel, Samsung,...

Với đội ngũ uy tín - chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được các chuyên viên của Đất Xanh Indochine hỗ trợ quá trình đàm phán và ký kết hợp đồng để có điều kiện giao dịch tốt nhất và được bảo vệ về mặt pháp lý.

3. Bất Động Sản Công Nghiệp

Bất động sản khu công nghiệp đang là một điểm sáng nhờ ưu thế từ Hiệp định thương mại tự do, căng thẳng thương mại Mỹ - Trung, khiến Trung Quốc có xu hướng chuyển dịch cách nhà máy sang các nước Đông Nam Á. Bên cạnh đó, các công ty công nghệ vẫn sẽ tiếp tục dẫn dắt nguồn cầu thị trường văn phòng Châu Á- Thái Bình Dương.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu từ những ông chủ lớn khó tính từ nước ngoài, Đất Xanh Indochine cũng cung cấp dịch vụ bán và cho thuê kho xưởng và khu công nghiệp hay đất công nghiệp. Các khu công nghiệp đã được quy hoạch dự kiến sẽ là những đối tượng thu hút dòng tiền trong thời gian tới....


Đội ngũ CBNV Đất Xanh Indochine

Là một trong những đơn vị non trẻ nhất Đất Xanh Miền Bắc nhưng với đội ngũ chuyên nghiệp - vững mạnh, Đất Xanh Indochine liên tục gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc và có những bước phát triển vượt bậc. Đội ngũ Đất Xanh Indochine cam kết không ngừng chuyên môn hóa - chuyên nghiệp hóa để đem đến những dịch vụ ưu việt hơn nữa cho khách hàng vừa đưa bất động sản Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Danh sách đội ngũ Lãnh đạo/Quản lý Sàn:

✓ Bà Lê Thị Hằng – Giám đốc Sàn

✓ Ông Nguyễn Mậu Hòa – Trưởng phòng Sàn

✓ Bà Nguyễn Thị Lệ Nghĩa – Trưởng nhóm KDNN

✓ Bà Đặng Thu Hương – Trưởng nhóm KDNN

Một số hình ảnh Sàn Kinh Doanh Nước Ngoài (Indochine):


Đăng Ký Nhận Bảng Giá Đăng Ký Nhận Bảng Giá