Công ty Cổ Phần Bất động sản Duyên Hải


Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Việt Á, số 158 Lê Thánh Tông, phường Bạch Đằng, Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Hotline: 0936 69 9191
Giới thiệu công ty:

Công ty Cổ phần Bất động sản Duyên Hải (Bất động sản Duyên Hải) là công ty thành viên của Công ty Cổ phần Dịch Vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc (Đất Xanh Miền Bắc) trực thuộc Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) - một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.


Ông Nguyễn Văn Văn – Tổng Giám Đốc

Công ty cổ phần Bất động sản Duyên Hải (tiền thân là Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Quảng Ninh) chính thức thành lập từ 01/08/2018, hoạt động chính trong các lĩnh vực môi giới bất động sản, cung cấp dịch vụ tư vấn và đầu tư bất động sản.

Trong quá trình hoạt động từ năm 2018 đến nay, Bất động sản Duyên Hải đã tham gia phân phối và đầu tư rất nhiều dự án tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Bình; và là đối tác chiến lược của các tập đoàn BĐS lớn trong và ngoài nước: Sun Group, Bim Group, FLC Group, Hoàng Huy.... Thông qua việc hợp tác phân phối các dự án uy tín, cùng với năng lực vững vàng, Bất động sản Duyên Hải đã và đang trở thành đơn vị phân phối – đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu khu vực được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng đồng hành.


Tập thể CBNV Bất động sản Duyên Hải

Với tầm nhìn dài hạn và chiến lược kinh doanh bền vững, Bất động sản Duyên Hải luôn nỗ lực hành động, nghiên cứu, triển khai các phương thức tiếp cận mới, mang đến cho quý đối tác, quý khách hàng, cộng đồng những giải pháp ưu việt, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao.

Đối với khách hàng, chúng tôi giúp họ sở hữu và thuê các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục linh hoạt, luôn đặt lợi ích của khách hàng là trung tâm, sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của đơn vị. Đối với các đối tác, chúng tôi tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm.


Với những thành quả hiện có, Bất động sản Duyên Hải luôn nhận định rằng: Thành công ngày hôm nay chính là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên trong suốt thời gian qua.

Với những thành quả hiện có, Bất động sản Duyên Hải luôn nhận định rằng: Thành công ngày hôm nay chính là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên trong suốt thời gian qua.

Bất động sản Duyên Hải cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Một số hình ảnh nổi bật của Bất động sản Duyên Hải:


BĐS Duyên Hải trong chuyến đi công tác tại Phú Quốc.


Các buổi họp đào tạo liên tục được triển khai.


Hoạt động Gala Dinner sôi động và đầy ấm cúng.


Những chuyến đi thiện nguyện vì cộng đồng vô cùng ý nghĩa luôn được BĐS Duyên Hải quan tâm.


Đăng Ký Nhận Bảng Giá Đăng Ký Nhận Bảng Giá