Công ty cổ phần dịch vụ Quản lý Tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN


Trụ sở chính: Tầng 18, Toà nhà Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0936.306.438
Giới thiệu công ty:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN được thành lập dựa trên cơ sở hợp tác vững mạnh giữa Tập đoàn Xây dựng, Đầu tư và Quản lý bất động sản uy tín Nhật Bản – TOYO GROUP và Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối và cho thuê bất động sản được lựa chọn hàng đầu Việt Nam.

Với mong muốn cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và có dịch vụ tốt nhất Việt Nam, ASAHI JAPAN đã và đang tạo nên một chuỗi dịch vụ bất động sản khép kín: Đầu tư – Phân phối – Khai thác – Vận hành, gồm 3 lĩnh vực:

>>> Quản lý bất động sản (dưới thương hiệu ASAHI JAPAN).
>>> Phân phối dự án bất động sản (dưới thương hiệu ASAHI LAND).
>>> Quản lý vận hành căn hộ dịch vụ (dưới thương hiệu ASAHI LUXSTAY).


Tổng Giám đốc Nguyễn Lê Phong

Theo chia sẻ của Ông Nguyễn Lê Phong – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý Tài sản và Đầu tư Asahi Japan thì khách hàng sẽ chỉ cần đến với một địa chỉ duy nhất là Asahi Japan để tối ưu hóa thời gian, nguồn nhân lực và lợi nhuận đầu tư cho một bất động sản. Bởi chuỗi dịch vụ của Asahi Japan sẽ đáp ứng nhu cầu từ đầu vào đến đầu ra cho một dự án từ việc tư vấn phương án đầu tư sản phẩm, đến phân phối bất động sản ra thị trường, quản lý vận hành và sau cùng là khai thác cho thuê mang lợi nguồn lợi nhuận bền vững cho khách hàng.

Bằng những nỗ lực không ngừng của mình, ở cả 3 mảng dịch vụ Asahi Japan đang dần khẳng định vị thế thương hiệu và mở rộng thị trường tại nhiều tỉnh thành phố ở Việt Nam: Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM, Bình Dương, Phú Quốc...


Tập thể CBNV Asahi Japan

Với sứ mệnh “mang dịch vụ chuẩn Nhật Bản đến với người Việt Nam”, Asahi Japan luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ tiên tiến, thường xuyên đào tạo cán bộ nhân viên và áp dụng nền tảng văn hóa Nhật vào mọi chu trình dịch vụ. Từ đó tự hào mang đến những trải nghiệm dịch vụ hoàn hào nhất cho hàng nghìn đối tác, khách hàng, đồng thời tạo dựng môi trường làm việc đầy mơ ước cho hàng trăm cán bộ nhân viên.

Mục tiêu của Asahi Japan đó là trở thành đơn vị cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện hàng đầu tại Việt Nam.

Một số hình ảnh nổi bật của Asahi Japan:


Đăng Ký Nhận Bảng Giá Đăng Ký Nhận Bảng Giá