Cho thuê văn phòng tòa nhà Thăng Long Tower Cho thuê văn phòng tòa nhà Thăng Long Tower
Cho thuê văn phòng tòa nhà Thăng Long Tower Cho thuê văn phòng tòa nhà Thăng Long Tower

Cho thuê văn phòng tòa nhà Thăng Long Tower

98 Ngụy Như Kom Tum, Thanh Xuân

Tải tài liệu dự án

Quý khách vui lòng đăng ký để tải tài liệu dự án


Thông tin chung tòa nhà Thăng Long Tower


Thăng Long Tower là văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân nằm trên đường Ngụy Như Kom Tum. Đây là một trong số những tuyến đường nổi bật của khu vực, dễ dàng kết nối với khu vực nội thành và di chuyển ra ngoại thành thông qua các tuyến đường lớn như Trần Duy Hưng, Hoàng Đạo Thuý, Lê Văn Lương hay Khuất Duy Tiến…

Số tầng

20 tầng nổi và 2 tầng hầm 

Diện tích sàn

634m2

Chiều cao trần

2.7 m

Đỗ xe

02 hầm và bãi đỗ xe cách 50m

Thang máy

Hệ thống 4 thang máy Misubitshi

Điều hòa

Hệ thống điều hòa VRV – Daikin thế hệ thứ 3, công suất min 750 BTU/m2

Điện dự phòng

Máy phát điện đáp ứng dủ 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà khi mất điện

Giờ làm việc

Thứ 2-6 từ 8h00 – 18h00, Thứ 7 từ 8h00 – 12h30

Cho thuê văn phòng tòa nhà Thăng Long Tower

Vị trí tòa nhà cho thuê Thăng Long Tower


Thăng Long Tower nằm tại số 98 Ngụy Như Kom Tum, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây được đánh giá là vị trí hết sức thuận lợi về giao thông.

Từ vị trí tòa nhà, bạn có thể dễ dàng di chuyển vào các khu vực trong và ngoài thành phố thông qua nhiều tuyến đường: Trần Duy Hưng, Hoàng Đạo Thuý, Lê Văn Lương hay Khuất Duy Tiến…

Hơn nữa, tòa nhà lại nằm trong khu đô thị phát triển nhanh và sôi động , khu vực nhiều doanh nghiệp uy tín và các cơ quan nhà nước đặt trụ sở làm việc và kinh doanh: Nhà xuất bản thông tin và truyền thông, Vinamotor, Công ty kiểm toán và kế toán Hà Nội, BMG Internation… văn phòng giao dịch của các hệ thống các ngân hàng: BIDV, Maritime bank… rất thuận tiện trong việc giao dịch và hợp tác của doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà.

Xung quanh tòa nhà Thăng Long là nhiều công trình lớn tầm cỡ quốc gia, các trung tâm thương mại, các khu đô thị mới, các khu dân cư, nhiều tòa nhà văn phòng, nhiều mặt bằng kinh doanh, hệ thống các ngân hàng… tạo môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng và mở rộng quy mô sản xuất.

Vị trí Thăng Long Tower

Tiện ích dịch vụ tại tòa nhà Thăng Long Tower


Với vị trí thuận tiện nằm trong khu vực phát triển phía Tây thành phố,  Tòa nhà Thăng Long Tower được thừa hưởng nhiều tiện ích vốn có xung quanh như: mạng lưới các ngân hàng, hệ thống các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các trung tâm thương mại và nhiều dự án bất động sản đang xây dựng…tạo môi trường phát triển cạnh tranh, nhiều cơ hội.

Bên cạnh đó, bộ phận quản lý tòa nhà, bộ phận lễ tân, vệ sinh, dịch vụ cũng hoạt động liên tục nhằm nâng cao chất lượng tòa nhà, tạo môi trường làm việc tốt nhất cho khách hàng thuê văn phòng.

Vận hành, kiểm tra, bảo dưởng, làm vệ sinh, sửa chữa, thay thế hệ thống chiều sáng tại các nơi công cộng, thang máy và máy móc thang máy, đồng hồ nước và các đồng hồ khác, báo cháy, báo động , thiết bị phòng và chữa cháy, máy phát điện và tất cả các máy móc và thiết bị tại Tòa nhà.

- Thu gom và xử lý chất thải, nước thải.

- Giữ các khu vực chung của Tòa nhà sạch sẽ, ngăn nắp và làm vệ sinh bên ngoài các cửa sổ của Tòa nhà.

- Phí tiện ích (điện, nước): Khách Thuê trả phí tiện ích cho BQL toà nhà theo tiêu thụ thực tế. Công tơ mét điện đo lượng điện tiêu dùng các thiết bị điện, ánh sáng trong diện tích thuê.

- Cấp điện: Điện lưới quốc gia & máy phát điện dự phòng công xuất 100% của Tòa nhà.

Thiết kế tòa nhà Thăng Long Tower


Thăng Long Tower được xây dựng trên diện tích tổng thể hơn 7000m2, bao gồm 20 tầng văn phòng với tổng diện tích cho thuê hơn 12000m2 và 2 tầng hầm để xe. Mỗi sàn có diện tích 634m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng nhỏ từ 60m2 trở lên phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Tòa nhà Thăng Long Tower được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tân tiến với đầy đủ các tiện ích cho một văn phòng tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống kính  cách âm cách nhiệt giúp cho không gian văn phòng tập trung và yên tĩnh.

Tòa nhà gồm 2 tầng hầm và bãi đỗ xe rộng rãi cách tòa nhà 50m, đáp ứng tối đa công năng sử dụng tòa nhà của mọi doanh nghiệp thuê.-Thang máy:

  • Gồm 4 thang máy tốc độ cao hiệu mitsubishi.
  • Điều hòa: Hệ thống điều hòa VRV-Daikin thế hệ 3.
  • Diện tích đỗ xe: 2 tầng hầm để xe và các khu vực xung quanh tòa nhà.
  • Chiều cao trần: 2,65m
  • Hệ thống điện dự phòng: 100% công suất.
  • An ninh, bảo vệ: 24/24h

Diện tích cho thuê văn phòng tòa Thăng Long Tower


Diện tích trống cho thuê : 50m2, 80m2, 100m2, 200m2, 300m2,….

Phương án cho thuê : Thuê từ 3 năm

Thanh toán 3 tháng và đặt cọc 3 tháng

Dự án liên quan

DỊCH VỤ TƯ VẤN 24/7 & HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Bởi chuyên viên bất động sản có bề dày kinh nghiệm và uy tín của Đất Xanh Miền Bắc
sẵn sàng trợ giúp và cung cấp thông tin về dự án tới quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ 1800 6366 - 0917 61 2020

Đăng Ký Nhận Bảng Giá Đăng Ký Nhận Bảng Giá