Cho thuê văn phòng tòa nhà Coma Building Cho thuê văn phòng tòa nhà Coma Building
Cho thuê văn phòng tòa nhà Coma Building Cho thuê văn phòng tòa nhà Coma Building
Cho thuê văn phòng tòa nhà Coma Building Cho thuê văn phòng tòa nhà Coma Building
Cho thuê văn phòng tòa nhà Coma Building Cho thuê văn phòng tòa nhà Coma Building

Cho thuê văn phòng tòa nhà Coma Building

125D Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng


Thông tin chung tòa nhà Coma Building

Là tòa nhà văn phòng chiến lược trên tuyến đường Minh Khai, Coma Building không chỉ chiếm lợi thế về chiến lược giao thông đô thị, tòa nhà văn phòng còn thu hút nhiều doanh nghiệp bởi giá thuê thấp, thiết kế tòa nhà chuyên nghiệp, cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại và đồng bộ. Đây sẽ là một trong những địa điểm đặt văn phòng lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tại quận Hai Bà Trưng.

Tòa nhà Coma được xây dựng trên diện tích tổng thể 5000m2 với diện tích xây dựng 500m2. Tòa nhà được thiết kế chiều cao gồm 15 tầng với tổng diện tích cho thuê 6.300m2, trong đó diện tích cho thuê mỗi sàn 420m2.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C, tòa nhà Coma được trang bị đầy đủ nội thất, trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng công năng sử dụng tối đa của tất cả doanh nghiệp thuê tại tòa nhà.

Đặc biệt, tại đây, diện tích văn phòng cho thuê linh hoạt từ 40m2 cho tới cả sàn. Vì vậy, tòa nhà có thể đáp ứng được mọi nhu cầu thuê của doanh nghiệp vừa và nhỏ cho tới những doanh nghiệp lớn đông người hoạt động.

Các loại diện tích trống đang cho thuê: 40m2 – 120m2 – 125m2 – 200m2 – 250m2, 430m2

Coma Building có bãi đỗ xe rộng rãi tại ngay tầng 1 của tòa nhà và khuôn viên xung quanh, miễn phí thời gian ban ngày với an ninh tốt, đảm bảo luôn đáp ứng tối đa lượng xe của cán bộ công nhân viên tại tòa nhà và mọi khách hàng đối tác ra vào giao dịch.

Cho thuê văn phòng tòa nhà Coma Building

Cho thuê văn phòng tòa nhà Coma Building
Cho thuê văn phòng tòa nhà Coma Building

Cho thuê văn phòng tòa nhà Coma Building

Điều kiện cho thuê văn phòng Coma Building


  • Giờ làm việc: 8h-18h
  • Chiều cao trần: 2.8m
  • Diện tích sàn: 420m2
  • Diện tích nhỏ nhất cho thuê: 40m2
  • Thời gian miễn phí làm nội thất: 30 ngày
  • Được đặt 1 biển hiệu tại vị trí thuê và 1 biển tại khu vực lễ tân tòa nhà.
  • Thang máy: 03 thang máy tốc độ cao
  • Điều hòa: Điều hòa trung tâm

Sàn nhà Coma Building

Tiện ích dịch vụ tại Coma Buiilding


Tòa nhà Coma nằm tại số 125D Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là một trong những đầu mối giao thông chiến lược cả trong và ngoài thành phố: cách Hồ Gươm 3.5km, TTTM Chợ Mơ 300m, bệnh viện Bạch Mai và ĐH Kinh tế 2km…, khu vực đông dân cư sầm uất, hạ tầng quy hoạch ổn định.

Ngoài ra, vị trí tòa nhà văn phòng còn tiếp giáp nhiều khu đô thị và trung tâm thương mại có quy mô lớn. Đây sẽ là một trong những ưu thế để các văn phòng tại đây có nhiều cơ hội tiếp cận và hợp tác mở rộng quy mô với nhiều doanh nghiệp đa ngành trong và ngoài khu vực một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Nằm ở vị trí trung tâm, dọc tuyến đường Minh Khai là mạng lưới hệ thống các ngân hàng: Maritime bank, ngân hàng chính sách xã hội, ngân hàng đầu tư phát triển, ngân hàng habubank, Ngân hàng Phương Nam, Ngân hàng Đông Á… thuận tiện cho mọi hoạt động giao dịch của doanh nghiệp.

Sảnh lễ tân tòa nhà

Ngoài ra, xung quanh tòa nhà là khu dân cư sầm uất, các trung tâm thương mại, siêu thị, khu vực ăn uống thuận tiện tạo nhiều điều kiện cho doanh nghiệp trong công việc và các vấn đề sinh hoạt ngoài giờ của cán bộ công nhân viên.

Coma Building sẽ là một trong những vị trí đặt văn phòng lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng quy mô văn phòng khu vực quận Hai Bà Trưng.

ĐỂ BIẾT THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE:  0916338136

Phòng Kinh doanh Cho Thuê Văn Phòng

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Dự án liên quan

DỊCH VỤ TƯ VẤN 24/7 & HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Bởi chuyên viên bất động sản có bề dày kinh nghiệm và uy tín của Đất Xanh Miền Bắc
sẵn sàng trợ giúp và cung cấp thông tin về dự án tới quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ 1800 6366 - 0917 61 2020

Đăng Ký Nhận Bảng Giá Đăng Ký Nhận Bảng Giá