Cho thuê văn phòng tòa nhà Coalimex Building Cho thuê văn phòng tòa nhà Coalimex Building
Cho thuê văn phòng tòa nhà Coalimex Building Cho thuê văn phòng tòa nhà Coalimex Building
Cho thuê văn phòng tòa nhà Coalimex Building Cho thuê văn phòng tòa nhà Coalimex Building
Cho thuê văn phòng tòa nhà Coalimex Building Cho thuê văn phòng tòa nhà Coalimex Building
Cho thuê văn phòng tòa nhà Coalimex Building Cho thuê văn phòng tòa nhà Coalimex Building

Cho thuê văn phòng tòa nhà Coalimex Building

33 Tràng Thi

Tải tài liệu dự án

Quý khách vui lòng đăng ký để tải tài liệu dự án


Thông tin chung tòa nhà Coalimex Building


Tòa Coalimex Building tọa lạc số 33 Tràng Thi – trục đường đối ngoại chính của quận Hoàn Kiếm, liền kề với Bộ Công Thương, khách sạn 5 sao, khu vực thương mại tài chính trung tâm của thành phố… Tòa nhà văn phòng Coalimex Building sở hữu một vị trí khá đắc địa tại quận Hoàn Kiếm. Với tổng diện tích 5,072m2 được thiết kế hiện đại và độc đáo, tòa nhà Coalimex đáp ứng nhu cầu làm trụ sở giao dịch của các tập đoàn tài chính lớn, ngân hàng, bảo hiểm, các công ty đa quốc gia cũng như trong nước đang tìm kiếm một vị trí chiến lược với chất lượng vượt trội.

Tòa nhà nằm ở khu vực trung tâm tài chính, kinh doanh của Hà Nội với rất nhiều công trình lớn như các khách sạn 5 sao (Melia, Sofitel Metropole, Hilton Opera), các khu mua sắm cao cấp (Tràng Tiền Plaza), liền kề Bộ Công Thương và cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 5 phút đi bộ,  tòa nhà Coalimex kết nối thuận tiện với các khu vực khác của thành phố thông qua những trục đường chính.

Điều kiện cho thuê tòa nhà văn phòng Coalimex Building


Tòa nhà văn phòng Coalimex Building được thiết kế gồm 10 tầng văn phòng và 1 tầng hầm để xe rộng rãi với công nghệ hiện đại, với tổng diện tích diện tích sàn cho thuê là 4800m2 diện tích trống cho thuê: 80m2; 200m2; 2000m2.... 

Hệ thống chiếu sáng: Thiết kế tòa nhà Coalimex hiện đại, nổi bật áp dụng công nghệ in trên kính tiên tiến, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đáp ứng yêu cầu của thiết kế, vật liệu Barrisol xuyên sáng đã được các kiến trúc sư Thụy Sỹ lựa chọn. Ánh sáng đèn xuyên qua tấm Barrisol trong, mịn, mát mắt làm tăng thiết kế tổng thể cũng như ánh sáng cho cả toà nhà.

+ Bãi đỗ xe: Tòa nhà sở hữu 3 tầng hầm đỗ xe bao gồm hệ thống đỗ xe tự động với tỉ lệ 1 ôtô/100m2 và 1 xe máy/ 10m2 diện tích thuê tòa nhà hiện có hiệu suất đỗ xe cao nhất trong khu vực trung tâm thành phố đảm bảo cung cấp đầy đủ chỗ đỗ xe cho khách thuê

+ Hệ thống quản lý cho thuê văn phòng hạng a Coalimex: Giám sát an ninh 24h/24h, điện dự phòng 100%, sử dụng thiết bị của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Tòa nhà sử dụng hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS cho phép kết nối và điều khiển toàn bộ các thiết bị trong tòa nhà tại hệ thống điều khiển trung tâm. Hệ thống sẽ đảm bảo việc quản lý các thiết bị của tòa nhà hiệu quả, các sự cố được thông báo và xử lý nhanh chóng.

+ Điều hòa không khí: Hệ thống điều hòa trung tâm hai chiều VRV của Toshiba được sản xuất tại Nhật bản đảm bảo là hệ thống điều hòa không khí hiện đại nhất hiện nay. Hệ thống điều hòa không khí VRV có khả năng điều khiển cục bộ từng khu vực đảm bảo tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng của khách hàng.

+ Thang máy: Hệ thống thang máy gồm 3 thang tải trọng 750kg và 1 thang 1000kg của hãng Thyssen Krupps tốc độ 2m/s. Với tỉ lệ 4 thang máy cho 10 tầng sẽ đảm bảo giao thông nội bộ của tòa nhà.

+ Diện tích cho thuê văn phòng hạng a Coalimex: Diện tích mặt sàn trung bình 600m2 với diện tích thuê nhỏ nhất 80m2. Tất cả các phòng đều có cửa số rộng đảm bảo tiếp nhận tối đa ánh sáng tự nhiên. Tại mỗi tầng được bố trí 02 khu vườn tiểu cảnh tạo không gian xanh cho văn phòng

+ Diện tích cho thuê: linh hoạt theo yêu cầu

+ Giá thuê văn phòng: Linh hoạt theo từng vị trí và diện tích thuê.

+ Hợp đồng tối thiểu/đặt cọc: 3 năm/ 3 tháng

+ Tiến độ thanh toán: 3 tháng/lần hoặc 6 tháng/lần

+ Phí gửi xe ô tô/xe máy: 3.000.000đ/200.000đ/xe/tháng

Tiện ích dịch vụ tại tòa nhà Coalimex Building


+ Hệ thống đỗ xe tự động hiện đại nhất Việt Nam, với sức chứa 50 xe ô tô, ngoài ra phục vụ đỗ xe máy với sức chứa trên 200 chiếc. Với công suất bãi đỗ xe lớn tòa nhà đã khắc phục được hạn chế về khu vực đỗ xe của các tòa nhà văn phòng trong khu vực trung tâm đảm bảo nhu cầu của khách hàng thuê văn phòng và khách hàng đến giao dịch.

+ Công nghệ sàn ứng lực trước không cột vừa tạo được không gian đẹp rộng rãi trong tòa nhà, vừa thuận tiện cho khách hàng trong việc chọn diện tích thuê và bố trí ngăn chia khu vực làm việc. Diện tích mặt sàn cho thuê trung bình 600m2 với diện tích nhỏ nhất 80m2.

+ Gần nhiều bộ ngành của thành phố cũng như trung ương, thừa hưởng tiện tích có sẵn quanh khu vực như: Hệ thống các ngân hàng, nhà hàng, caffe..

Dự án liên quan

DỊCH VỤ TƯ VẤN 24/7 & HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Bởi chuyên viên bất động sản có bề dày kinh nghiệm và uy tín của Đất Xanh Miền Bắc
sẵn sàng trợ giúp và cung cấp thông tin về dự án tới quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ 1800 6366 - 0917 61 2020

Đăng Ký Nhận Bảng Giá Đăng Ký Nhận Bảng Giá