Tiến độ xây dựng dự án Lạc Hồng Lotus


22-11-2016 17:19

Lạc Hồng Lotus là dự án chung cư, nhà ở thương mại, văn phòng cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại châu Âu.  Chủ đầu tư xây dựng dự án là công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng  - một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản đã có nhiều công trình lớn trong nước.

Bắt đầu triển khai xây dựng từ quý IV/2015 tới nay, chung cư Lạc Hồng Lotus đã hoàn thiện xong phần móng và hiện đang thực hiện xây đến tầng 5 của dự án.

Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng vừa là chủ đầu tư đồng thời là đơn vị thi công trực tiếp dự án Lạc Hồng Lotus. Là đơn vị có nguồn lực kinh tế vững vàng, đội ngũ cán bộ quản lý cùng công nhân viên đầy kinh nghiệm đảm bảo chắc chắn sẽ thi công và hoàn thiện dự án đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Là khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai, khu chung cư Lạc Hồng Lotus hứa hẹn sẽ là một trong những khu vực sầm uất nhất phía Tây Hà Nội.

Được thi công và triển khai đúng với tiến độ đã đề ra, với tốc độ xây dựng hiện nay dự án chung cư Lạc Hồng Lotus dự kiến sẽ hoàn thành vào quý I năm 2018.

Đăng Ký Nhận Bảng Giá Đăng Ký Nhận Bảng Giá