Ngày hội hướng nghiệp việc làm tại ĐXMB

08-09-2022 09:43

HÀO HỨNG, SÔI NỔI

THÚ VỊ, BỔ ÍCH

SÁNG NHẬN THỨC, RÕ HƯỚNG ĐI

….......

Đó là những cung bậc cảm xúc đặc biệt trong “Ngày hội Hướng nghiệp việc làm” lần đầu tiên được tổ chức tại Đất Xanh Miền Bắc, diễn ra vào ngày 27/8 vừa qua, thu hút hàng trăm sinh viên ưu tú đến từ các trường ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Xây dựng, ĐH Thương mại…

Ban tổ chức chỉ có vỏn vẹn 4 ngày để lên kế hoạch, setup và truyền thông đến các sinh viên, cử nhân tại các trường đại học trên địa bàn TP. Hà Nội.

Với sự tham gia chia sẻ trực tiếp của TGĐ Vũ Cương Quyết, ban lãnh đạo Khối kinh doanh - tiếp thị và Khối vận hành của Đất Xanh Miền Bắc, các bạn sinh viên đã có thêm nhiều định hướng cho con đường phát triển sự nghiệp của mình.

  •      Nhiều câu chuyện đời, chuyện nghề và kinh nghiệm quý báu đã được lan tỏa.
  •      Nhiều câu hỏi đã được giải đáp. Nhiều ý kiến được nói lên để nhận được sự động viên và chỉ dẫn tận tình.

Cùng với đó, các bạn được tham quan, tìm hiểu về mô hình bất động sản đa lĩnh vực của Đất Xanh Miền Bắc với quy mô lên tới 3.000 nhân sự, hơn 30 chi nhánh, trên 16 công ty thành viên phủ khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam và đang vươn tầm ra thế giới.

 “Ngày hội Hướng nghiệp việc làm” cũng là cánh cửa rộng mở chào đón các sinh viên, cử nhân đến để làm việc và học hỏi ở mọi lĩnh vực: kinh doanh, marketing, R&D, công nghệ thông tin, kỹ sư, kế toán - tài chính, quản trị nhân sự…

  •       Đỗ Mỹ Linh (sinh viên chuyên ngành Kinh doanh quốc tế - ĐH Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội) hào hứng chia sẻ: “Em biết đến chương trình do có chị gái hiện là nhân viên ở Đất Xanh Miền Bắc. Nghe chị kể nhiều nhưng đến khi được trải nghiệm thực tế, em vẫn có phần choáng ngợp vì sự chuyên nghiệp và quy mô của công ty. Buổi chia sẻ của các chuyên gia cũng có rất nhiều thông tin hữu ích và thực tế đối với sinh viên chúng em mà khó có thể tìm thấy trên ghế giảng đường”.
  •       Trong khi đó, Nguyễn Anh Minh (sinh viên Chuyên ngành Bất động sản - ĐH Kinh tế Quốc dân) đã biết đến và coi Đất Xanh Miền Bắc là mục tiêu cao nhất: “Đất Xanh Miền Bắc có thể nói là một trong Big4 đối với sinh viên ngành Bất động sản chúng em. Tham gia buổi Hướng nghiệp đầu tiên do công ty tổ chức, em được tiếp thêm tự tin để apply vào nơi mà mình luôn mơ ước được làm việc”.
  •       Vũ Đức Trung (sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh - ĐH Thương mại) chia sẻ: “Thực tế, sinh viên ngày nay đến khi ra trường nếu tích lũy được ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm thực tập/làm việc tại các công ty thì sẽ tự tin hơn rất nhiều. Sau khi tham gia buổi chia sẻ của các anh chị tại Đất Xanh Miền Bắc, em cảm thấy đây sẽ là nơi lý tưởng để em được làm, được học, phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp về lâu dài”.

Chương trình “Ngày hội Hướng nghiệp việc làm” sẽ được tổ chức định kỳ tại Đất Xanh Miền Bắc với nhiều chủ đề đa dạng, cơ hội việc làm hấp dẫn cho các cử nhân, sinh viên.

Đăng ký tham gia sự kiện tiếp theo ngay hôm nay!

Thời gian: 09h00 thứ 7 ngày 17 tháng 9 năm 2022

Địa điểm: Hội trường, tầng 18, tòa nhà Center Building 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cách thức đăng ký:

---------------------

CV gửi về mail: tuyendung@dxmb.vn 

Hotline: 0917513030 - 0936.357.880 - 0918.241.881(Zalo)

 

 
GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !