Tuyển dụng

Tuyển CTV làm việc tại Hà Nội

Tuyển CTV làm việc tại Hà Nội

KHÔNG CẦN ĐẾN CÔNG TY THU NHẬP TRÊN 200TR/ THÁNG !!!ĐẤT XANH MIỀN BẮC UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – ĐẲNG CẤPHÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI – CHÚNG TÔI LUÔN CHÀO ĐÓN BẠN✯✯ Tuyển NVKD, Cộng tác ...

Đất xanh miền bắc với tôi giống như một gia đình. Chia sẻ - Đồng lòng - gắn bó. Mỗi cá nhân đều nỗ lực hết mình để xây dựng tập thể.

Công việc luôn đòi hỏi sự tập trung, sáng tạo, linh hoạt để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đề cao tinh thần đội nhómvà tôn trọng các nguyên tắc phát triển bền vững. Thông qua các dự án khác nhau, chúng tôi luyện để phát triển năng lực chuyên môn.

Làm ra làm chơi ra chơi! Phong trào vui chơi, giao lưu thể thao, văn nghệ tại Đất Xanh Miền Bắc luôn luôn sôi nổi. Thật tuyệt khi được hòa mìnhvào không khí rộn ràng của hơn 500 con người nơi đây.

Tôi yêu Đất Xanh Miền Bắc bởi sự chia sẻ và giá trị cộng đồng là điều công ty luôn hướng đến. Hàng năm, chúng tôi đều có những sự kiện từ thiện dànhcho những người dân vùng sâu vùng xa và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Thực sự ấm long sau những chuyến đi như vậy.

Ứng tuyển ngay

Để trở thành nhân viên Đất Xanh Miền Bắc

  • Quyền lợi tối đa
  • Môi trường năng động
  • Cơ hội phát triển cá nhân
Đăng ký nhận tin dự án